$slide[foo].title

Bán Đất Phù Sa Tại Hà Nội

Công Ty Việt Linh nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín về Đất Phù Sa, Đất màu, Đất đóng bao phục vụ các dự án trồng cây tại Hà Nội.
Bán Đất Phù Sa Tại Hà Nội

Đất phù sa song hồng là  hình thành do sự lắng đọng của phù sa của song hồng, nên thành phần cơ giới thường thô, nhẹ, lẫn nhiều khoáng vật nguyên sinh bền, Loại đất chúng tôi cung cấp là đất phù sa màu mỡ rất tốt cho sự phát triển của cây cối, Đất có đủ chất dĩnh dưỡng giúp cây thích nghi tốt hơn với môi truờng sống mới, Đất này từ xa xưa đã được các Cụ ta chọn để ươm giống, bón cây, bổ sung năng lượng cho cây cối. Cty Việt linh chuyên cung cấp các loại đất phù sa. đất trồng cây. 

Công Dụng Đất Phù sa 


Đất phù sa màu tại công ty việt linh

Công Ty Việt Linh nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín về Đất Phù Sa, Đất màu, đất trồng cây công trinh. Đất đóng bao phục vụ các dự án trồng cây tại Hà Nội. Lợi thế của công ty có bãi khai thác đất Phù Sa lớn dọc 2 bên bờ sông Hồng, và vườn Sinh. Đất được lựa chọn đóng bao là đất Phù Sa sông Hồng, qua quá trình tuyển lựa kỹ càng tại lưu vực bãi bồi sông Hồng , đất được chở về nhà xưởng tạo thành đống ủ có độ cao từ 2m, sau đó được tưới dung dinh Men vi sinh Tritroderma, đậy túi nilon kín nhằm ức chế sự phát triển của mầm cỏ dại,các vi sinh vật có hại..

Báo giá bán đất phù sa tại hà nội

 Bao 50m3 sạch đóng bao 60.000đ/bao
Đất màu phục vụ dự án giá  130.000 VNĐ Đã bao gồm VAT, vận chuyển tận chân công trình Hà Nội
 Đất Phù Sa phục vụ dự án 150.000 VNĐ Đã bao gồm VAT, vận chuyển tận chân công trình Hà NộI

Bán đất phù sa tại hà nội


Dãy đất phù sa của công ty việt linh

 

=>> Nếu mua số để trồng cây cảnh hoặc rau sân thượng bạn nên mua đất thịt đóng bao dễ dàng vận chuyển hơn
 
Hãy Liên hệ với chúng tôi ngay!!! Chúng tôi sẽ giao đất thịt phù sa được khai thác ở khu vực màu mỡ nhiều dưỡng chất từ các quận huyện Hà Nội… tới tận nhà bạn
 
 
Liên hệ
Số 17 Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội
 
Tổ 1, Bằng A, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
 
Điện thoại: 0919638683
 
Email: vietlinh.cp@gmail.com

XEM THÊM BÀI VIẾT

Dịch vụ

Coppyright@2017 https://bandatmau.com/, All Rights Reserved.